CHỌN MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP NÀO ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH?

Hiện nay, nhu cầu chọn mua một chiếc máy lọc nước cao cấp được xem là thiết yếu đối với mỗi gia đình. Không chỉ là ăn ngon mặc đẹp nữa mà bây giờ người ta hướng đến ăn sạch và uống sạch để bảo vệ sức khỏe lâu dài? Vậy làm thế nào để chọn được máy lọc nước chính hãng?
 
Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nó giúp loại trừ vi khuẩn, bụi bẩn, các chất hóa học độc hại có trong nước để mang đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn mua máy lọc nước cao cấp chính hãng.
 
Chọn máy lọc nước cao cấp chọn loại nào tốt?
Máy lọc nước hiện nay có rất nhiều chủng loại nhưng tốt nhất có lẽ phải kể đến máy lọc nước điện giải. Sản phẩm này giúp tạo ra nước ion không chỉ sạch đạt tiêu chuẩn mà còn rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.
 
 
 
 
Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân (điện giải) tách các phân tử nước thành hai nhóm: nhóm nước điện giải ion kiềm và nhóm nước điện giải ion acid. Thành phần chính của máy lọc nước ion kiềm được chia ra làm hai quá trình đó là sàng lọc và điện phân.
 
Giai đoạn 1 nguồn nước được lọc qua các màng lọc và lõi lọc để loại bỏ đi hết các tạp chất dư thừa, tẩy rửa như clo, asen…
 
Giai đoạn 2 khi nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất giữ nguyên đã được tạo ra ở giai đoạn 1 để đưa vào buồng điện phân với các tấm điện cực để tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Nước ion  kiềm sẽ được tạo ra trong quá trình này.
 
Kết thúc hai giai đoạn chúng ta nhận được loại nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen cực kỳ tốt cho sức khỏe.
 
Chọn mua máy lọc nước điện giải loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các dòng máy lọc nước điện giải tuy nhiên được ưa chuộng nhất là có hai loại máy dưới đây:
 
Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm có màng lọc RO – Side Stream  có khả năng loại bỏ đến 99,9% các kim loại nặng như Asen, Chì, Thủy ngân và các vi khuẩn có hại.
 
Nước sẽ được đi qua lõi tiền lọc, lõi lọc cặn lắng, lõi than hoạt tính, lõi lọc RO – Side Stream. Qua 4 màng lọc nước sẽ có vị ngon ngọt thanh khiết cuối cùng đi qua lõi lọc GAC để khử mùi và điều chỉnh vị. Lõi lọc cuối này có tính năng bạc giúp diệt khuẩn thêm một lần nữa giúp bảo vệ gấp đôi nguồn nước.
 
TRIM ION là dòng máy lọc nước điện giải đến từ Nhật Bản. Máy lọc nước TRIM ION được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận là loại máy có khả năng tạo ra được loại nước ion kiềm giàu dinh dưỡng có khả năng chữa bệnh. Theo nghiên cứu khoa học chỉ ra thì nước có thể chữa các bệnh đường ruột, bệnh tiêu hóa và phòng chống hơn 100 loại bệnh phổ biến khác.
 
 
Máy lọc nước TRIM ION là sự kết hợp của hai quá trình lọc bao gồm: lọc thô qua lõi lọc Katosui được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản. Và bộ lõi lọc TRIM HYPER. Trong đó riêng bộ lọc thô Katosui đã có đến 6 lõi lọc : lõi lọc PP, lõi lọc CTO1, lõi lọc PAC, lõi lọc SOFTENER, lõi NANO BIO. Nước được chuyển qua 6 lõi lọc đó sẽ được lọc bỏ các tập chất, kim loại nặng, khử mùi, khử clo, làm mềm nước, chiếu đèn UV kháng khuẩn. Sau khi qua bộ lọc thô Katosui thì nước sẽ đến phần lọc tinh thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật. Nước lúc này sẽ được điện giải sinh ra ion kiềm tốt cho sức khỏe.